Search
Friday 21 February 2020
  • :
  • :

Nam ca sĩ trẻ Châu Chí Hùng đã cho ra mắt MV ‘yêu ai cũng sai’

Chưa từng xuất hiện trên truyền thông, Châu Chí Hùng chàng ca sĩ vẫn lặng lẽ cảm nhận cuộc sống, vẫn đang phấn đấu từng ngày để hoàn thiện bản thân và Gần đây nhất vừa tung ca khúc tạo được hiện tượng trong quảng đời 15 năm đi hát, dù bản thân mới 21 tuổi!

Theo chia sẻ của fan nghe nhạc cộng đồng mạng,hiện đang rỉ tai nhau một ca khúc mang tên “Yêu ai cũng sai” qua phần thể hiện của một ca sĩ có cái tên rất mới Châu Chí Hùng. Với giọng ca rất đặc biệt, truyền cảm, người hát đã truyền tải được một thông điệp về một cuộc tình tan vỡ, về những chiêm nghiệm của bản thân sau khi đã từng trải qua sóng gió của những mỗi tình hợp rồi tan.

Châu Chí Hùng chủ nhân của ca khúc gây sóng gió thời gian gần đây Yêu Ai cũng sai

Câu chuyện tình buồn không phải đến thời gian gần đây mới trở nên hot tred. Nhưng không phải ca khúc nào được nhạc sĩ viết ra cùng thành công nếu không có một giọng hát được cho là định mệnh “đóng đinh” với ca khúc đó. Với Yêu Ai cũng sai, Châu Chí Hùng đã đặc biệt thể hiện một ca khúc chất chứa nhiều tâm sự. Đây cũng là món quà mà nam ca sĩ được một người anh trai kết nghĩa của mình viết tặng là nam ca nhạc sĩ Lee Thiên Vũ.

21 tuổi đời nhưng có tới 15 năm tuổi nghề

“Yêu ai cũng vậy! Cũng đều là sai!, vì cớ sao ai ai cũng giả dối! Nước mắt tôi nếm đủ rồi ! Cay đắng cũng nếm đủ rồi…” là câu hát mở đầu của ca khúc đầy chất tự sự kể về một cuộc đời cay đắng thất bại trong tình yêu. Bằng giọng hát trầm buồn Châu Chí Hùng đã đưa người nghe trở lại quá khứ để nhớ về cuộc đời mình cũng ít nhất một lần thất bại trong tình yêu.

Châu Chí Hùng sinh năm 1999, trong một gia đình trung nông, nhưng từ năm 6 tuổi anh đã bước chân vào nghề ca hát và theo đuổi đam mê từ bé đến giờ. 15 năm trong nghề với biết bao sóng gió của cuộc sống, biết bao cay đắng tủi nhục. Nhưng chưa một lần chịu gục ngã. Có thể ca khúc Yêu ai cũng sai đang kể về chính cuộc đời của chính chàng ca sĩ được đồng nghiệp gọi là đào hoa này!

15 năm đứng trên sân khấu chuyên nghiệp, cùng với nhiều ca khúc được phát hành. Nhưng có thể chưa đúng lúc để chàng ca sĩ trẻ toả sáng. Liệu Yêu Ai cũng sai có làm nên kỳ tích khi đưa chủ nhân của nó chiếm bảng xếp hạng các ca khúc hít về tình yêu đang tung hoành thời gian gần đây hay không? Khi Yêu ai cũng sai đang nhận được tín hiếu rất tích cực từ phía người nghe.

Bài hát của Châu Chí Hùng như một luồng gió mát, nó có xoa dịu đi nổi đau của một chuyện tình đã qua. Hay nó làm dấy lên những ký ức của một thời, rồi dày xé, vò nát đi con tim đã từng rướm máu của biết bao người? Đó đang là câu hỏi mà chỉ chính người nghe mới cảm nhận được. Còn tấm lòng của chàng ca sĩ trẻ thì ấm áp giữa mưa giông cuộc đời, đem lại thêm niềm tin và tình cảm cho mọi người, chỉ cần chúng ta ủng hộ và yêu thương hơn nữa chắc chắng Châu Chí Hùng sẽ còn nhiều ca khúc tuyệt vời hơn nữa chứ không thể dừng lại ở một hiện tượng hít “Yêu ai cũng sai” mà thôi.

 

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *