Search
Friday 21 February 2020
  • :
  • :

Cuộc sống bình yên tại xứ sở Kim Chi của Hoa hậu Thanh Thúy người sở hữu căn nhà 1000 lượng vàng

Hoa hậu Doanh nhân Quyền năng thế giới 2019 người đang sở hữu khối tài sản kếch xù, có căn hộ gần 1000 lượng vàng ở khu Gangnam giàu có bật nhất của Hàn Quốc. Người phụ nữ được mệnh danh là “Bồ tát sống” của nhiều mảnh đời bất hạnh là Hoa hậu Doanh nhân Thanh Thuý.

Hoa hậu Thanh Thuý lúc đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quyền năng thế giới tại Pháp

Nhìn vẻ bề ngoài ít ai có thể biết được Hoa hậu Thanh Thuý là một Doanh nhân thành đạt và hiện đang sở hữu một khối tài sản khủng như vậy vì vẻ bình dị và dễ gần bên ngoài của chị.

Hơn 10 năm trước, Hoa hậu Thanh Thuý là một cô gái nghèo khó. Khi ấy cô đã theo chồng về làm dâu xứ người tại xứ sở Kim Chi. Cuộc sống ở Hàn Quốc với rất nhiều thứ cần phải thích nghi như bất đồng ngôn ngữ, văn hoá, ẩm thực, thời tiết… tất cả những khó khăn đó đã tôi luyện nên một người phụ nữ biết chịu đựng, biết phấn đấu và trở thành một Doanh nhân thành đạt có tiếng tại Hàn Quốc.

Hoa hậu Thanh Thuý với cuộc sống đời thường tại xứ sở Kim Chi

Căn hộ mà hoa hậu Thanh Thuý ở là nơi tập trung phần lớn giới thượng lưu tại Hàn Quốc. Tại đây có rất nhiều các siêu biệt thự vào dạng khủng nhất thế giới mà khi được nhìn ngắm bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi và thán phục bởi mức độ giàu có của một trong những quận trực thuộc thành phố Seoul sầm uất. Khó có nơi nào tại Hàn Quốc lại giàu như ở Gangnam.

Bên trong khu căn hộ có giá gần 1000 lượng vàng ở khu nhà ở cao cấp Gangnam

Nơi đây được xây dựng là một tổ hợp thương mại bao gồm các khu giải trí, mua sắm, bệnh viện và trụ sở làm việc của rất nhiều công ty danh tiếng tại Hàn Quốc.

Vẻ đẹp của khu Gangnam này chính là hình ảnh những tòa nhà cao trọc trời nằm ngay bên cạnh dòng sông Hàn thơ mộng. Đặc biệt, hình ảnh khu phố này về đêm thật lung linh, lộng lẫy.

Không chỉ thành công trong kinh doanh, Hoa hậu Thanh Thuý còn có trái tim nhân ái. Chị luôn sẵn sàng tìm đến những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hoa hậu Thanh Thuý chia sẻ: “một miếng khi đói, bằng một gói khi no”. Đó là châm ngôn sống của Thuý. Khi một hoàn cảnh, một mảnh đời đang cần sự giúp đỡ thiết thực, Thuý sẽ có mặt ngay mà không ngần ngại vì chỉ cần trôi qua khoảnh khắc ấy cuộc đời của những số phận ấy sẽ thay đổi!”

Đã từng trải qua khó khăn, đã từng phấn đấu hết mình để thay đổi cuộc đời nên hơn ai hết hoa hậu Thanh Thuý hiểu mình phải có sự sẻ chia với cuộc đời. Cô tâm niệm, sự cho đi sẽ luôn còn mãi, mọi của cải vật chất rồi cũng có lúc tiêu tan.

Phú Quốc

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *