Search
Friday 21 February 2020
  • :
  • :

Queen Pearl Phú Quốc tài trợ “khủng” cho Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế 2019.

14 tỉ đồng sẽ là số tiền mà CEO Hồ Thanh Hương quyết định chi cho sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019, được tổ chức tại Philippin vào ngày 15/12/2019 sắp tới với quy mô hoành tráng bậc nhất do nước chủ nhà tổ chức tại trung tâm thủ đô Manila Hiuton resrot 5 sao.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế 2019 vưa qua đã có buổi ra mắt giới thiệu cuộc thi tại thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc là nhà tài trợ vương miện cho sân chơi quốc tế này với 2 chiếc vương miện được công bố tại buổi họp báo giới thiệu cuộc thi tại Việt Nam có giá là 5 tỉ đồng.

BTC của chương trình Hoa Hậu Đại Dương Doanh Nhân Quốc Tế

Hai chiếc vương miện quyền lực có giá trị 5 tỉ đồng

Điều bất ngờ sau khi được đơn vị tổ chức mời đi tiền trạm giới thiệu các khâu chuẩn bị cho cuộc thi của ban tổ chức trở về. CEO Hồ Thanh Hương đã quyết định chi thêm một chiếc vương miện nữ hoàng đêm hội dành cho người đẹp có những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng trị giá 1,8 tỉ đồng và tất cả các giải Á hậu 1,2,3 cùng các giải phụ người nhận giải đều có vương miện có trị giá từ 300 triệu trở lên. Tổng giá trị gói tài trợ cho cuộc thi lần này lên đến 14 tỉ đồng.

Chiếc vương miện nữ hoàng đêm hội dành cho người hoạt động thiền nguyện vì cộng đồng

CEO Hồ Thanh Hương chia sẽ: “ sau khi tôi được mời đi khảo sát thực tế, thấy được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và quy mô của cuộc thi rất lớn, nên tôi đã quyết định chơi lớn. 14 tỉ đồng là con số mà từ xưa đến giờ chưa có cuộc thi nào tôi ưu ái dành cho gói tài trợ lớn đến như vây.”

Với sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc , danh hài nỗi tiếng 

Những chiếc vương mà thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc tại trợ lần này cho cuộc thi “Hoa hậu Đại dương doanh nhân quốc tế 2019” là những chiếc vương miện đặc biệt được thiết kế sang trọng và quý phái nhất được thiết kế theo biểu tượng của Đại dương xanh, dành cho ngôi vị Hoa hậu,Nữ hoàng cùng các giải thưởng khác là mẫu độc quyền chưa từng tài trợ cho bất cứ cuộc thi nhan sắc nào.

Ý nghĩa của những chiếc vương miện đều có những ý nghĩa riêng biệt. Nhưng chúng đều là sức mạnh tuyệt đối, là quyền cao tối thượng và là nguồn cảm hứng bất tận dành cho mọi đam mê chỉ dành cho người có tài năng, có uy quyền của nhà lãnh đạo, điều đó đã tạo tác nên chiếc vương miện “tối thượng” dành cho chủ nhân chiến thắng của người nữ doanh nhân trên đấu trường quốc tế.

Bên cạnh đó, những chiếc vương miện cao quý kỳ này có những điểm nhấn ấn tượng được tạo bởi rất nhiều viên ngọc trai thiên nhiên,hàng ngàn viên kim cương tấm, vàng, đá nhân tạo… được tạo hình theo phong cách vì môi trường, luôn hướng về mẹ Đại dương với ý nghĩa: Người sở hữu sẽ có giá trị bất diệt của tài năng và nhan sắc của người nữ doanh nhân thời đại mới. Đồng thời, các  hình vòm cung, các điểm nhấn được thiết kế theo sự vươn lên phía trước, được đính kèm bởi các viên kim cương tấm, đá nhân tạo quý hiếm, lấp lánh tỏa ánh sáng để nói về sự bí ẩn, quyền năng của người phụ nữ, họ là những doanh nhân luôn sẵn sàng chiến thắng và khẵng định mình không hề kém cạnh phái mạnh.

CEO Hồ Thanh Hương TGĐ công ty Đồng Đội Phú Quốc cho biết thêm: “Những Chiếc vương miện mang đến cho cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 lần này, tôi mong muốn chương trình sẽ tìm ra được chủ nhân xứng đáng theo đúng tiêu chí mà chương trình đề ra là tôn vinh và ghi nhân những đóng góp, những tài năng thật sự của người nữ doanh nhân trong đấu trường quốc tế. Tôi cần họ có trái tim đẹp, có những tài năng thật sự thì xã hội phải ghi nhận những tài năng đó và người đội chiệc vương miện sẽ làm những công việc mà xã hội đang cần thì đó mới là người đẹp thật sự từ trong ra ngoài”

Cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế do công ty Hasa Travel phối hợp cùng hiệp hội doanh nghiệp Philippin và tập đoàn 98, tập đoàn Resort Wolrd đồng tổ chức, công ty Đồng Đội Phú Quốc và thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc là nhà tài trợ kim cương. Với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc đến từ Vệt Nam như: Danh ca Châu Thanh, Danh hài Bảo Chung – Việt Mỹ, ngôi sao ca nhạc Hồ Gia Hùng, Ngôi sao ca nhạc Lê Trọng Hiếu, ca sĩ Cảnh Minh, ca sĩ Dương Phúc Lâm, ca sĩ Khắc Minh, ngôi sao ca nhạc hải ngoại Châu Ngọc Tiên…hứa hẹn sẽ có một chương trình giao lưu văn hoá nghệ thuật hoành tráng tại thủ đô Manila Philippin vào hai đêm 15 – 16/12/2019.

Phú Quốc

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *