Search
Friday 21 February 2020
  • :
  • :

3 năm một chặn đường làm nên thương hiệu mỹ phẩm She Life

Đêm 8/01/2020 vừa qua, tại trung tâm hội nghị Huỳnh Thảo, thương hiệu mỹ phẩm Trung – Cao cấp She Life đã tổ chức đại tiệc gala kỷ niệm ba năm một chặng đường thành lập thương hiệu She Life hoành tráng và đẳng cấp. Buổi lễ quy tụ những thành viên xuất sắc trên toàn quốc tham gia trong không gian sang trọng và ấm cúng.

Các thành viên xuất sắc trên cả nước quy tụ tại sự kiện tri ân và vinh danh tại trung tâm hội nghị Huỳnh Thảo

Chương trình gala đại tiệc là sự đánh dấu cột mốt quang trọng trong sự nghiệp hình thành và phát triển. Đây cũng là dịp ghi nhận và tri ân những đón góp của các thành viên đại gia đình mỹ phẩm She Life đã cùng tay xây dựng nên thành công của thương hiệu trong suột một hành trình dài trong ba năm qua.

CEO Như Thủy người đã đưa mỹ phẩm She Life đến phụ nữ Việt Nam

Tất cả các khách mời đều hài lòng khi có mặt trong chương trình kỷ niệm. Đặc biệt đều ngạc nhiên trước không gian hoành tráng và lộng lẩy tại sự kiện. Sân khấu được đầu tư công phu, dàn âm thanh ánh sang hoành tráng, khu vực đón khách với backdrop thiết kế hiện đại, các sản phẩm của công ty được trưng bày tinh tế và sang trọng.

Nhà báo Hồ Phú Quốc và chuyên gia phong thủy Đào Việt Trung tại sự kiện

CEO Hoa hậu thời trang Như Thuỷ chủ thương hiệu mỹ phẩm She Life chụp hình cùng với tất cả khách hàng và các đại lý phân phối nhân chương trình kỹ niệm ba năm một chặng đường.

Rất đông đảo khách mời đến tham dự lễ kỉ niệm thành lập công ty

CEO Hoa hậu thời trang Như Thuỷ gửi lời chia sẽ cảm ơn sâu sắc đến hệ thống công ty, những đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng thương hiệu She Life trong suốt thời gian qua.

Hoa hậu thời trang Như Thuỷ gửi lời chân thành sâu sắc đến quý khách hàng đã đồng hành cùng mỹ phẩm She Life

Cũng tại đây, toàn bộ các cô gái trong hệ thống có dịp hội tụ, đọ sắc với nhau trên thảm đỏ. Mỗi người đẹp đều diện cho mình những bộ cánh khoe vẻ gợi cảm, các cô nàng bày tỏ sự hào hứng với sự kiện siêu event vô cùng hoành tráng.cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh và cùng nhau thặc chặt tình đoàn kết để dưa thương hiệu She Life vương tầm cao mới.

Phú Quốc

 

 

 

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *