Search
Friday 21 February 2020
  • :
  • :

Nguyễn Thị Ngọc Anh và hành trình chinh phục danh hiệu Hoa hậu có hình thể đẹp nhất

Sở hữu hình thể tốt và gương mặt xuất chúng, người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Anh bất ngờ chiến thắng danh hiệu Ms Good Shape- Hoa hậu có thể hình đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế 2019 được tổ chức tại Philippines.

Nguyễn Thị Ngọc Anh đăng quang danh hiệu hậu có thể hình đẹp.

Cuộc đua Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019  vào những phút cuối của đêm chung kết xếp hạng tại Philippin vào ngày 16/12/2019 vừa qua càng lúc càng nóng khi sức cạnh tranh của của các thí sinh tham dự chương trình uy tín này vào phút cuối ngày càng cao. Đòi hỏi các “Nữ Tướng” khi vào tới vòng này phải hội đủ các yếu tố khắc khe mà ban tổ chức đặt ra như: Phải là một nữ doanh nhân thành đạt, phải là một thi sinh đẹp toàn diện từ tính cách đến tư duy và đặc biệt sở hữu một tài năng riêng lẽ là một lợi thế.

Sau nhiều tháng tranh tài cuối cùng danh hiệu Hoa hậu có thể hình đẹp thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Anh

Từ các vòng thi trước , cô chuyên viên nghành bảo hiểm và bất động sản Ngọc Anh nữ doanh nhân 8x xinh đẹp đã làm nức lòng những người có mặt trong các vòng thi, từ Ban giám khảo cho đến những người tham gia ủng hộ. Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m64, với với số đo 3 vòng 87 – 65 – 93, cùng với sự tự tin chuyên nghiệp vì cô đang là người mẫu tự do. Ngọc Anh đã chinh phục người xem với những sãi chân trên sàn catwalk của các đêm thi.

Tỏa sáng trong phần thi áo dài

Chia sẽ trong chương trình sau khi hoàn thành phần thi Ngọc Anh cho biết: “ Ngọc Anh đến với sân chơi này với một quyết tâm rất cao, Ngọc Anh muốn hoàn thiện mình hơn sau cuộc thi này, xem cuộc thi này là cơ hội để khẳng định được mình có được “vẹn toàn” như tiêu chí mà cuộc thi đặt ra hay không?  để còn thay đổi, để còn rèn luyện và trở thành một doanh nhân thành đạt và một người mẫu chuyên nghiệp như ước mơ mà Ngọc Anh đang theo đuổi”.

Lộng lẫy trong phần thi dạ hội

Và những cố gắn của Ngọc Anh đã mang về cho cô giải thưởng cao quý khi xuất sắc đăng quang giải thưởng Hoa hậu có hình thể đẹp nhất. Nguyễn Thị Ngọc Anh đã chinh phục được hết thảy những con tim có mặt trong khán phòng đêm thi chung kết Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Philippin, để thể hiện bản lỉnh của mình, bản lỉnh của một người nữ doanh nhân luôn luôn năng động, tự tin và xinh đẹp.

Cô bật mí sau khi đăng quang cô sẽ vẫn trở về với công việc thường ngày của mình. Còn đến với sân chơi này, cô muốn được có cơ hội giao lưu, kết nối với những doanh nhân khác. Từ đó để tìm thêm cho mình một lối đi riêng. Trước là thoả đam mê, sau là là để thực hiện sứ mệnh kết nối cộng đồng. Quả là một cô gái đa sắc , đa tài sở hữu các danh hiệu cao quý hơn nữa chỉ là vấn đề thời gian. Hãy dõi theo những bước đi của Ngọc Anh sau khi đăng quang để minh chứng rằng cố gái này sẽ lại toả sáng.

Phú Quốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *