Search
Friday 21 February 2020
  • :
  • :

Nhờ sự phấn đấu không ngừng của mình Doanh nhân trẻ Lưu Thị Minh Trâm đăng quang Hoa hậu Truyền thông

hành công trên nhiều lĩnh vực, là một người mẫu từng làm đại sứ thương hiệu,là một CEO bản lĩnh trong nghành thẩm mỹ và là một doanh nhân thành công ở lỉnh vực Bất Động sản và bây giờ đăng quang ngôi vị hoa hậu Truyền Thông tại cuộc thi hoa hậu Đại dương doanh nhân quốc tế 2019. Minh Trâm đã khẵng định được một điều cứ cố gắn phấn đấu từng ngày mọi chuyện sẽ được như ước muốn của mình.

Khoảnh khắc Lưu Thị Minh Trâm đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Truyền Thông

“Nét đẹp trong tâm hồn của mỗi con người nó thể hiện không phải chỉ suôn qua lời nói. Mà, nó phải được chứng mình bằng những hành động, bằng những sự cố gắn thay đổi từng ngày. Đặc biệt, hành động đó phải được xuất phát từ chính con tim,khối óc chứ nó không thể hiện qua mỗi gương mặt. Để có được gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn, sự thành công và giàu có nhưng tâm không sáng thì mọi thứ cũng chỉ là số không”. Đó là chia sẽ của tân Hoa hậu truyền thông Lưu Thị Minh Trâm khi cô vừa trở về nước từ cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 tại Philippin.

Cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Truyền Thông

Hành trình để đến được vinh quang ngày hôm nay là những phấn đấu không ngừng nghỉ của cô gái nhỏ gốc miền Tây .Minh Trâm. Trong cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019, khi cô gái ấy xuất sắc đăng quang hoa hậu truyền thông qua ứng xử rất tuyệt vời thì mọi người mới biết được cố ấy có cả một quá trình phấn đấu và “lột xác” .

Minh Trâm (trái) cùng các thí sinh khác tại phần thi áo dài

Theo lời kể của Minh Trâm thì “ngày xưa Trâm có lan da đen rám nắng do thời gian trước ở nhà làm nông. Khi có cơ hội vào Sài Gòn để thực hiện những ước mơ tìm kiếm cơ hội thoát nghèo thì đó là cả một hành trình mà …”. Hoa hậu Truyền Thông Minh Trâm bỏ lở câu nói của mình khi xúc động được nhắc về quá khứ sau khi đăng quang.

Nhưng mọi việc đều có thể thay đổi nếu như bạn có sự phấn đấu không nghừng nghỉ và liên tục tìm kiếm cơ hội cho mình. Quảng thời gian đi làm và kinh doanh Minh Trâm đã có cơ hội được tiếp xúc và mở ra được nhiều hướng kinh doanh mới. May mắn đã mỉm cưới với cô gái trẻ khi cô quyết tâm chuyển hướng sang chuyên nghành bất động sản đã làm thay đổi tất cả. Đặc biệt khi đến với cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế 2019 Minh Trâm biết mình đã có thêm nhiều mối quan hệ để cùng nhau kết nối và cùng nhau phát triển.

Với danh hiệu Hoa hậu Truyền thông thì Minh Trâm biết sẽ lại thêm một quá trình để phấn đấu và hoàn thiện mình hơn nữa, mới xứng đáng với danh hiệu mà mình được chọn. khi mình mang trên người thêm một nhiệm vụ rất cao cả nữa, đó là Nhiệm vụ và hoài bảo của một doanh nhân ngoài đẹp thể xác ra còn vì xã hội, biết sẽ chia, giúp đỡ  cho những mãnh đời kém may mắn, bất hạnh hơn mình, có được ánh sáng của cuộc sống, có được cơ hội để thay đổi cuộc sống là một việc làm hết sức nhân văn. Đó mới chính là người đẹp truyền thông.

Phú Quốc
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *