Search
Friday 21 February 2020
  • :
  • :

Á khôi Lệ Quyên tình tứ cùng siêu mẫu Lê Trung Cương

Đã từ lâu chiếc áo dài, được xem là quốc phục của Việt Nam hầu hết các người mẫu trẻ luôn mang tâm niệm tự hào và sung sướng khi trình diễn các mẫu trang phục luôn nhận được nhiều sự khen ngợi của bạn bè trên khắp thế giới.

Trong show diễn lần này của chương trình Thời Trang & Cuộc Sống tháng 9 – Nhà thiết kế NHẬT DŨNG đã mang đến sự sang trọng và tươi trẻ qua từng mẫu thiết kế của từng bộ trang phục, cộng thêm là dự xuất hiện của các cặp đôi người mẫu nổi tiếng và người mẫu trẻ tham gia trình diễn như: Á khôi áo dài Lệ Quyên – Siêu mẫu Lê Trung Cương –  Hoa hậu Thanh Hằng – Diễn viên Đức Hải; Hoa hậu Lệ Quyên – Á vương Manhunt Việt Nam Lê Trung Cương; Siêu mẫu My Lê – Siêu mẫu Nhikolai Đinh; Siêu mẫu Lại Thanh Hương – Giải vàng siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp;  Hoa hậu bikini Kim Yến – Siêu mẫu tài năng Ngọc Thiết; Á hậu Thư Đình – Nam vương Thành Tâm đã góp phần tạo thêm thành công cho đêm diễn.

a-nguoi-mau-duoc-yeu-thich-nhat-2015-le-quyen-sieu-maumc-le-trung-cuong-1

a-nguoi-mau-duoc-yeu-thich-nhat-2015-le-quyen-sieu-maumc-le-trung-cuong-2

Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 với xu hướng thời trang mới nhất của năm 2016, với những sáng tạo và phong cách mới trong từng tiết mục trình diễn của từng thương hiệu thời trang hoặc các nhà thiết kế nổi tiếng. Tôn vinh và định hướng thời trang phù hợp với tiết trời mùa Thu trên tổng thể toàn chương trình chúng tôi sẽ mang đến những sắc màu nổi trội, những mẫu thiết kế thời trang đơn giản nhưng tinh tế được thể hiện bởi những cá tính sáng tạo độc đáo. Chúng tôi luôn mong muốn rằng qua mỗi chương trình lên sóng, thời trang sẽ trở nên gần gũi hơn, kéo gần khoảng cách từ sàn diễn đến tủ đồ của các bạn, đúng theo thông điệp Thời trang dành cho Cuộc sống. Chúng tôi cũng hy vọng thông qua những chương trình quay hình như thế này, các khán giả đang có mặt tại trường quay, cũng như các khán giả đang theo dõi chương trình phát trên sóng truyền hình có thể cảm nhận được sự tinh tế, những biến chuyển theo dòng chảy thời trang hiện đang có mặt tại Việt Nam và các nước có nền công nghiệp thời trang nổi tiếng trên thế giới.

a-hau-tranng-suc-thuy-ngan-7

a-khoi-yen-nhi-1

Bộ sưu tập mang tên THU THOÁNG QUA của Nhà thiết kế NHẬT DŨNG gồm những mẫu thiết kế áo dài ứng dụng dành cho mùa thu năm nay. Với hình ảnh của chiếc áo dài truyền thống được xử lý rất tinh tế qua đôi bàn tay tài hoa của Nhật Dũng, anh đã khéo léo đưa những hình đẹp ảnh của một vùng quê yên ả với những đóa hoa phù dung khoe sắc trong nắng được thêu tay một cách khéo léo, hay những hạt pha lê thủ công đầy tinh xảo điểm xuyến cho vẻ đẹp của từng mẫu thiết kế.

a-quan-nexttop-model-cha-mi

Những loài hoa ngạt ngào khoe sắc trong nắng như: hồng, cúc, tường vi … cũng được anh khai thác triệt để nhằm tôn vinh và tri ân hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam đã góp phần tôn tạo và quảng bá vẻ đẹp của chiếc áo dài truyền thống đến với bạn bè khắp Năm Châu về vẻ đẹp vĩnh cửu và nền nã.

a-quan-viet-fashion-icon-han-nguyen

Không gian mùa Thu đã thật sự ngập tràn trong mỗi con người chúng ta, và thông qua từng mẫu thiết kế lần này với sự tôn vinh vẻ đẹp của từng loài hoa và xen lẫn là những họa tiết thổ cẩm độc đáo như tượng trưng vẻ đẹp mĩ miều và sự sáng tạo của người phụ nữ Việt trên nền tảng lưu truyền và giữ gìn bản sắc dân tộc Việt.

Địa chỉ tham khảo: 62 và 232  Trần Hưng Đạo, Thành phố Đồng Hới – Quảng Bình.
giai-bac-sieu-mau-thuy-linh-sieu-mau-khanh-phuong

hoa-hau-sieu-mau-thanh-hang-3

nam-vuong-duy-linh-sieu-mau-ngoc-duyen-sieu-mau-huynh-tri-thong-2

nam-vuong-thanh-tam-a-hau-dien-anh-thu-dinh-2

nguoi-mau-ngoc-thuy-3

nguoi-mau-vo-hong-dao

sieu-mau-cu-ngoc-quy-a-hau-thuy-ngan-a-khoi-yen-nhi-2

sieu-mau-lai-thanh-huong-sieu-mau-vu-manh-hiep-2

sieu-mau-luong-gia-huy-dien-vien-pham-duc-long-a-vuong-chau-minh-chi-3

sieu-mau-my-le-sieu-mau-nhikolai-dinh-2

sieu-mau-dien-vien-duc-hai-hoa-hau-sieu-mau-thanh-hang-1

x-ntk-nhat-dung-chao-ket-bst-thu-thoang-qua-cung-dan-mau-noi-tieng-3

 

Johnny Tran

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ

Photographer: Lý Võ Phú Hưng

Nguồn: Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 – Đông Tây Promotion
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *