Search
Friday 21 February 2020
  • :
  • :

Với phần thi ứng xử thông minh đã giúp Phạm Bích Thủy đăng quang Hoa hậu Đại dương tại Philippin

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 được tổ chức tại thủ đô Manila Philippin đã chính thức gọi tên nữ doanh nhân gốc Hà thành Phạm Bích Thuỷ, nữ doanh nhân tài sắc CEO của Công ty Cổ phần HDV Mobisotf đã trở thành Người phụ nữ quyền lực và đẹp nhất trong hành trình tìm kiếm chủ nhân của chiếc vương miện và quyền trượng quyền lực mang tên Đại dương.

Danh hiệu Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế gọi tên Phạm Bích Thủy.

Vòng chung kết cuộc thi “Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019” diễn ra từ ngày 12/12 đến ngày 16.12 tại thủ đô Manila Philippin. 12 người đẹp là những nữ doanh nhân tài sắc của Việt Nam đã có mặt trong đêm chung kết đặc biệt được tổ chức tại khu nghĩ dưỡng quốc tế 5 sao Resort World Manila để tranh tài tại đêm chung kết xếp hạng. Với tiêu chí mà ban tổ chức đặt ra là Tâm – Tầm – Tài – Sắc – Doanh nghiệp và toả sáng.

Mọi người đã không ngừng cố gắng để được các danh hiệu xứng đáng 

Phạm Bích Thuỷ, Nữ doanh nhân gốc Hà Nội đã rất xuất sắc khi vượt qua 11 thí sinh cân sức cân tài để đăng quang hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 tại Manila. Đêm chung kết các thí sinh phải trải qua các phần thi gồm trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải và trang phục dạ hội của NTK Tuấn Hải, Trang phục tự chọn. với sự chuẩn bị chu đáo và kỷ lưỡng tạo cho người đẹp Phạm Bích Thuỷ toát lên phong thái, sự bản lĩnh của một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Ban giám khảo đánh giá phần thi ứng xử của người đẹp thông minh, ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa nhân văn.

Phạm Bích Thủy đã rất xúc động và bất ngờ khi danh hiệu Hoa hậu thuộc về mình 

Doanh nhân Phạm Bích Thuỷ (SBD: 081) sở hữu chiều cao 1m62, số đo 3 vòng 86 – 64 – 88. Từ đầu cuộc thi, cô được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký vì luôn xuất sắc vượt qua các vòng thi với điểm số rất cao. Doanh nhân Phạm Bích Thuỷ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương .Doanh nhân Quốc tế 2019 cùng với giải thưởng phụ là Hoa hậu ứng xử thông minh nhất.

Trong cuộc thi này, ban tổ chức còn trao các danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Lục Bảo Quyên (SBD: 090) , danh hiệu Á hậu 2 thuộc về thí sinh Ma Trần Ngọc Châu (SBD: 063) nữ doanh nhân đến từ Tiền Giang. Danh hiệu Á hậu 3 thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Cẩm Viên (SBD: 117) doanh nhân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Các giải thưởng phụ: Hoa hậu Du lịch thuộc về thí sinh Trần Thị Kim Chi (SBD: 027), Thí sinh Lưu Thị Minh Trâm ( SBD: 180) đăng quang Hoa hậu Truyền Thông, Huỳnh Nguyễn Anh Thư (SBD: 126) đăng quang Hoa hậu Áo Dài, Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD : 010) đăng quang Hoa hậu có hình thể đẹp, Thí sinh Trần Thị Thu Trúc ( SBD: 171) đăng quang Hoa hậu Tài Năng.

Phát biểu sau Lễ trao giải, CEO Hồ Thanh Hương đại diện hội đồng Ban giám khảo cho biết: "Thí sinh lọt vào Top đầu cuộc thi đều là nhứng thí sinh nổi bật, vẹn toàn mà ban giám khảo đã lựa chọn ngay từ những vòng
ngoài. Và đêm chung kết là đêm mang tính chất quyết định đến ngôi vị của các thí sinh, khi top 12 ai cũng lộng lẫy cho nên ban giám khảo đã làm việc rất vất vã và người đăng quang đêm hôm nay là hoàn toàn xứng đáng”. 

Cuộc thi đã để lại dấu ấn sâu sắc bởi trí tuệ, tài năng và nhan sắc của các thí sinh đã thực sự tỏa sáng qua các các phần thi xuất sắc mà họ đã chứng tỏ được bản thân mình.

Thương hiệu tài trợ cho cuộc thi danh giá trên còn có các thương hiệu như: Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc của công ty cổ phần đầu tư BĐS du lịch Đồng Đội Phú Quốc, tập đoàn Resort World Manila Philippin, tập đoàn 98 Group Philippin, áo dài Tuấn Hải, công ty du lịch quốc tế Hasa Travel… Thành phần Ban giám khảo là các hoa hậu, doanh nhân uy tín như: Hoa hậu du lịch Châu Á Hồ Ngọc Hằng, CEO Hồ Thanh Hương, DV Công Hậu, DV Ôn Bích Hằng, NS Bảo Chung, NS Châu Thanh, Nữ hoàng Hiền Ngân, Hoa hậu ảnh Hoàng Lan, Á hậu Phước Phạm, Nam vương Thanh Phong, ca sĩ Hồ Gia Hùng, Đạo diễn Mai Thế Hiệp, Đạo diễn Nguyễn Minh, Á hậu Vân Thanh, CS Lê Trọng Hiếu, CS Cảnh Minh… cùng với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Phạm Trường Giang đã giúp cho chương trình Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 thành công tốt đẹp.

Phú Quốc – Photo: Tuấn Nguyễn- Photo Lâm Giang

 

 

 

 

 

 

 

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *