Search
Friday 21 February 2020
  • :
  • :

Khai trương hệ thống vàng Huy Hoàng Group

Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng đã khai trương của hàng đầu tiên trong chuổi hệ thống vàng Huy Hoàng Group tại số 716 Nguyễn Đình Chiểu, TP HCM . Đây là một trong những bước đột phá cho Huy Hoàng Group lấn sân sang lỉnh vực kinh doanh trang sức cao cấp và nghành làm đẹp.

Huy Hoàng Group cùng gia đình và bạn bè cúng khai trương cửa hàng vàng bạc đá quý

Cửa hàng đầu tiên của chuỗi hệ thống vàng Huy Hoàng Group đã được khai trương .đây là sự kiện đặc biết quan trọng đánh dấu cho sự lấn sân sang kinh doanh nghành vàng và đá quý của nam vương doanh nhân Huy Hoàng. Theo Ông trùm Showbiz Việt nam vương Huy Hoàng , với doanh thu tăng gấp đôi mỗi năm của Huy Hoàng Group trong rất nhiều nghành nghề mà Huy Hoàng đang đầu tư, trong đó có kinh doanh bất động sản, kinh doanh vận tại, kinh doanh dịch vụ cưới…viếc lấn sân sang kinh doanh Vàng và đá quý là một quyết định đầu tư đúng đắn cho việc mở rộng của thương hiệu nhằm tận dụng ưu thế quan hệ và tiếp tục đẩy mạnh tăng trưởng các nghành nghệ khác của Huy Hoàng Group.

Nam vương Huy Hoàng ông trùm showbiz và chuỗi hệ thống thơi trang mỹ phẩm cao cấp

Khởi điểm với cứa hang đầu tiên trong chuổi hệ thống Vàng Huy Hoàng Group là kinh doanh các mặt hang chuyên về trang sức vàng cao cấp, kinh doanh đồng hồ thương hiệu sang trọng và hệ thống đá quý, kim cương. Kết hpwj trong chuổi hệ thộng của hang Vàng Huy Hoàng Group là kinh doanh kèm theo mỹ phẩm cao cấp thương hiệu H&A Huy Hoàng và các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu sâm ngọc linh Dasaco.

Các dòng Trang sức mỹ phẩm cao cấp chất lượng của Huy Hoàng Group

Huy Hoàng Group là một trong những đơn vị kinh doanh uy tín nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt Nam vương doanh nhân Huy Hoàng là người có sức ảnh hưởng rất lớn trong giới kinh doanh Sài thành. Để xây dựng một thương hiệu thì cần phải có thời gian và quá trình đó không bao giờ dưới ba năm để đạt đến một ngưỡng nhất định dù bạn có tiền nhiều đến mức nào, quan trọng là chử tín” nam vương Huy Hoàng cho biết.


Yếu tố thứ hai là Huy Hoàng Group chú trọng chất lượng , cho đến dịch vụ của tất cả các nghành nghề mà Huy Hoàng goup kinh doanh.đảm bảo hệ thống vàng Huy Hoàng group sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng,. Dịch vụ hậu mãi được chú trọng cải thiện trong những năm qua từ cách giao tiếp thân thiện của nhân viên đến không gian sang trọng, sản phẩm chất lượng sẽ làm hài long những khách hàng khó tín nhất.

Huy Hoàng Group đơn vị nổi tiếng về các nghành nghề kinh doanh như: Dịch vụ kinh doanh mua bán cho thuê bất động sản, dịch cho thuê xe cưới, xe sang xe siêu sang. Đặc biệt với chiến dịch khai trương hệ thống vàng Huy Hoàng Group đơn vị sẽ hỗ trợ vốn tìm đối tác hợp tác trên cả nước để mở cửa hàng kinh doanh phát triển hệ thống cũng hỗ trợ vốn để đại lý phân phối các dòng mỹ phẩm H&A và Sâm Ngọc Linh.

Qua đầu năm 2020 hệ thống vàng Huy Hoàng Group sẽ đẩy mạnh khai trương liên tiếp các cửa hang tiếp theo trong khắp tất cả các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận nhằm đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Huy Hoàng group. Hệ thống cũng sẽ tích hợp công nghệ trong vận hành, quản lý cũng như cho phép khách hàng có thể đặt hàng qua ứng dụng, thanh toán bằng ví điện tử, đưa đánh giá về chất lượng và dịch vụ thông qua Internet.

“Chiến lược của chúng tôi là không chỉ bán vàng, bàn sản phẩm mà còn bán cả lòng tin, Đó chỉ là bước khởi đầu cho một hành trình dài hơi của thương hiệu Huy Hoàng Group”, Nam vương Huy Hoàng khẳng định.

Phú Quốc

 

 

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *