Search
Friday 21 February 2020
  • :
  • :

Tưng bừng khai trương Glado Fashion Shop

Em gái của diễn viên Vũ Thuyên Trang, Hotgirl Trang Thảo với niềm đam mê và yêu thích thời trang, cô luôn tạo cho mình phong cách thời trang riêng và đặc biệt.

Để thoã mãn niềm đâm mê ấy, Trang Thảo đã chính thức khai trương shop thời trang đầu tiên của cô mang tên: Glado Fashion Shop tại địa chỉ: 284 Huỳnh Văn Bánh – Tp. Hồ Chí Minh.

Glado Fashion Shop chính thức khai trương và đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu thời trang của các bạn trẻ Sài Gòn.

Diễn viên Vũ Thuyên Trang luôn bên cạnh em gái mình là Hotgirl Trang Thảo, giúp đỡ và hỗ trợ Trang Thảo phát triển Glado Fashion Shop mà Trang Thảo yêu thích ấp ủ từ lâu.

Thuyên Trang & Trang Thảo sinh ra và lớn lên ở một tình của miền Tây Nam Bộ đồng bằng sống Cửu Long, tính tình vui vẻ hào đồng luôn được bạn bè yêu quý, quý nhất là sự cởi mở của cô đó cũng là lý do quyết định cao nhất là tại sao Gado Fashion Shop luôn được bạn bè và khách hàng thường xuyên ghe đến để chọn cho mình vài bộ trang phục yêu thích cho các dịp dạo phố cùng bạn bè hay đi dự tiệc.

Glado Fashion Shop – 284 Huỳnh Văn Bánh – Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

Vũ Thuyên Trang thử trang phục của Gado Shop, Thuyên Trang chia sẻ: “Cô rất thích những bộ thời trang do em gái Trang Thảo của cô chọn để bán và phục vụ nhu cầu thời trang của bạn trẻ Sài Gòn”

Nếu bạn là một người cá tình thì hãy chọn cho mình những bộ đồ liền quần ngắn màu đen với hoa văn đặc biệt bạn sẽ sang trọng hơn tại Gado Shop

Phối đồ đơn giản những đầy cá tính gợi cảm và quyễn rũ quần jean ngắn với áo sơ mi trắng.

Dịu dàng và thướt tha với chiếc váy hồng

Tôn vinh hết những đường cong cớ thể mà tạo hóa đã cho người phụ nữ.

Người đẹp Mỹ Hạnh cũng đến chúc mừng Trang Thảo khai trương shop.

Vũ Thuyên Trang & Mỹ Hanh đang chọn cho mình những bộ trang phục đôi vì 2 người là 2 người bạn thân.

New & Photo: Johnny Entertainment
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *